Thứ Sáu, 12/01/2018, 10:39 [GMT+7]

Bắt đối tượng mua bán 1kg ma túy đá

(Congannghean.vn)-Công an thành phố Vinh, Nghệ An vừa bắt đối tượng mua bán ma túy đá, tang vật thu giữ 1kg ma túy đá
Đối tượng Phan Anh tại cơ quan công an
Đối tượng Phan Anh tại cơ quan công an

Theo đó, thông qua công tác quản lý nghiệp vụ, đội cảnh sát ma túy công an thành phố Vinh nắm được thông tin về đường dây mua bán ma túy đá từ Lào qua biên giới về Nghệ An với số lượng lớn. Qua theo dõi nổi lên đối tượng Phan Anh, sinh  năm 1978, trú tại khối Trung Định, phường Hưng Dũng, TP Vinh có nhiều biểu hiện nghi vấn, bất minh về thời gian cũng như sinh hoạt nên mọi di biến động của đối tượng được đặt vào tầm ngắm.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, ngày 11/1, theo thông tin thu được đối tượng Phan Anh sẽ thực hiện một phi vụ mua bán ma túy đá với số lượng lớn nên phương án bắt quả tang đối tượng cùng tang vật đều được tính toán kỹ lưỡng. Đến khoảng 12h30 phút cùng ngày, đối tượng sử dụng xe máy đi từ nhà đến khu vực phường Cửa Nam, TP Vinh để mua bán ma túy thì bị lực lượng công an bắt giữ cùng tang vật là 1kg ma túy đá.

Tại cơ quan Công an đối tượng Phan Anh khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Số ma túy đá trên được Phan Anh mua của một người quốc tịch Lào về nhà cất giấu với giá 8000USD, đồng thời tìm khách mua lại với giá 12.000USD.
 
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
.

Trọng Đại

.