Thứ Tư, 13/06/2018, 08:29 [GMT+7]

Dâm ô trẻ 7 tuổi, lĩnh án 2 năm tù giam

(Congannghean.vn)-Vừa qua, Tòa án nhân dân huyện Quế Phong mở phiên tòa xét xử vụ án “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” đối với bị cáo Vi Văn Nguyên (SN 1966) trú tại bản Mòng 1, xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong.

Vi Văn Nguyên thời điểm bị bắt giữ
Vi Văn Nguyên thời điểm bị bắt giữ

Theo cáo trạng, vào khoảng 13 giờ ngày 7/3/2018, Nguyên cùng với một số người dân trong bản đến nhà 1 người dân cùng bản tổ chức liên hoan nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Sau khi rượu đã ngà say, mọi người rủ nhau góp tiền mua bia đến nhà anh chị Hoài - Thêm cùng xã để hát karaoke và uống tiếp. Sau khi vào hát được một lúc, phát hiện cháu Lang Thị Yến Nh. (SN 2011) đi cùng bà ngoại lên tầng 2 chơi. Sẵn có hơi men trong người, thú tính nổi lên, Nguyên ra khỏi phòng và “bám” theo. Khi lên hành lang tầng 2 của ngôi nhà, Nguyên móc ví cho cháu Nh. 10.000 đồng, 1 cái kẹo rồi nhanh chóng kéo cháu vào phòng ngủ để thực hiện hành vi thú tính.

Khi vào phòng, Nguyên bắt cháu Nh. nằm xuống, lột quần áo và thực hiện hành vi dâm ô. Do bị cháu Nh. chống cự nên hắn bịt miệng và tát liên tiếp vào mặt, đầu nạn nhân. Do bị tát đau, cháu Nh. kêu khóc gọi tên bà ngoại. Nghe tiếng kêu khóc và tiếng động lạ, một chị trong nhóm chạy lên tầng 2 kiểm tra. Phát hiện Nguyên đang giở trò đồi bại với cháu Nh., chị này đã xông vào, đồng thời kêu lên để mọi người trong quán biết. Lợi dụng sơ hở, Nguyên thừa cơ tẩu thoát.

Được biết, bị cáo Nguyên bị nghiện ma túy, mới chấp hành xong án phạt tù 6 năm về tội mua bán trái phép chất ma túy. Tại phiên tòa, Hội động xét xử đã tuyên phạt bị cáo Vi Văn Nguyên 2 năm tù giam về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo Điều 146, BLHS năm 2015.

.

X.T

.