Thứ Sáu, 17/11/2017, 16:21 [GMT+7]

Rau sạch VIETFARM lần đầu tiên có mặt tại Nghệ An

Lần đầu tiên, người tiêu dùng xứ Nghệ được sử dụng các sản phẩm Rau quả sạch VIETFARM Đà Lạt ngay tại TP Vinh. Với việc tham gia cung cấp rau quả sạch cho người dân trên quê hương Bác Hồ, VIETFARM Đà Lạt mong muốn mang đến bữa cơm hạnh phúc cho mọi gia đình.

Ngày 12/11, Cửa hàng Rau sạch VIETFARM Đà Lạt tại Nghệ An (số 06, Nguyễn Sỹ Sách, TP.Vinh) khai trương và chính thức đi vào hoạt động, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm rau, củ, quả tươi, ngon, chất lượng và đảm bảo ATVSTP cho người tiêu dùng tại Nghệ An. Đây là cửa hàng phân phối chính thức của Công ty TNHH VIETFARM Đà Lạt -  doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực trồng và cung ứng rau, củ quả an toàn theo tiêu chuẩn GlobalGAP (tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất nông nghiệp thế giới hiện nay) và tiêu chuẩn VietGAP; đảm bảo các quy trình về VSATTP.

Đến với Cửa hàng Rau sạch VIETFARM Đà Lạt tại Nghệ An, người tiêu dùng sẽ được thỏa sức lựa chọn các sản phẩm rau, củ quả loại 1 từ Công ty TNHH VIETFARM; đủ chủng loại, với mức giá hợp lý. Trong đó, có những mặt hàng đặc trưng xuất xứ từ Đà Lạt như: Cải xoăn, xà lách tím, bắp cải tím, ớt chuông, xu hào tím… Với phương châm cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng với dịch vụ thuận tiện và thân thiện với người tiêu dùng, Cửa hàng Rau sạch VIETFARM Đà Lạt tại Nghệ An triển khai dịch vụ giao hàng đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Được biết, Công ty TNHH Việt Farm chuyên sản xuất, cung ứng và xuất khẩu rau, quả tươi Đà Lạt, với lượng hàng xuất khẩu chiếm 40% sản lượng sang 3 thị trường chủ yếu là Campuchia, Malaysia, Singapore. Hiện nay, toàn bộ nông trại của Việt Farm đã được gắn các hệ thống camera giám sát có thể truyền hình ảnh trực tiếp 24/24h, người tiêu dùng có thể giám sát toàn bộ quy trình sản xuất của Việt Farm.

Cửa hàng Rau sạch VIETFARM Đà Lạt tại Nghệ An. Địa chỉ: Số 06, đường Nguyễn Sỹ Sách đi vào 15m. Điện thoại: 02383.828.666 - 0919.968.559 - 9013.567.329 - 0918.655.456.

.

P.V

.