Chủ Nhật, 02/12/2018, 09:09 [GMT+7]

Khai trương Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ viện Hường Xô

(Congannghean.vn)-Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi, khuyến mãi “khủng” lên đến 70% giá trị khi tham gia sự kiện khai trương Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện (TMV) Hường Xô vào ngày 1/12/2018.

Không gian sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Trung tâm TMV Hường Xô
Không gian sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Trung tâm TMV Hường Xô

TMV Hường Xô tại số 130, đường Đinh Công Tráng, phường Lê Mao, TP Vinh, tỉnh Nghệ An là địa chỉ làm đẹp tin cậy từ trước đến nay của chị em. Với nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp và mong muốn đảm bảo tốt nhất nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, TMV Hường Xô luôn chú trọng đầu tư, cải thiện chất lượng dịch vụ. Nhân dịp ra mắt sự kiện đặc biệt khai trương Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ vào ngày 1/12/2018, ngoài việc khách hàng sẽ có cơ hội thay đổi diện mạo với những ưu đãi hấp dẫn, TMV Hường Xô còn dành tặng cho khách hàng gói ưu đãi đặc biệt lên đến 70% giá trị các dịch vụ làm đẹp.

Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp, đến với Trung tâm TMV Hường Xô sẽ được sử dụng những dịch vụ làm đẹp với giá cả cực kỳ ưu đãi như: Nâng mũi cấu trúc S-Line chỉ với giá 15 triệu đồng (giá gốc 45 triệu đồng); độn cằm V Line giá 5 triệu đồng (giá gốc 20 triệu đồng); nâng mũi bán cấu trúc chỉ với 7,5 triệu đồng (giá gốc 25 triệu đồng); mài gồ 2 triệu đồng, má lúm đồng tiền 2 triệu đồng, treo cung mày 5 triệu đồng, môi trái tim 5 triệu đồng (2 môi), tiêm Filler 2,5 triệu đồng, tiêm Botox 3 triệu đồng, độn thái dương 10 triệu đồng…

Bà Lê Thị Hường, Giám đốc Trung tâm TMV Hường Xô cho biết: Trung tâm TMV Hường Xô tự hào là một trong những TMV đầu tiên tại TP Vinh, được Sở Y tế tỉnh Nghệ An cấp Giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, với các dịch vụ chính bao gồm: Dịch vụ thẩm mỹ (phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật mắt, thẩm mỹ hàm mặt); dịch vụ phun thêu (phun môi collagen, phun mày tả bột, phun mí mỡ tròng, xử lý thâm, tái, làm hồng nhũ hoa, sửa long mày xanh - đỏ, thêu mày 3D, 6D; điêu khắc Phibrows…); dịch vụ triệt lông; điều trị, chăm sóc da; giảm béo, giảm mỡ thừa… Tất cả những dịch vụ này đều được thực hiện bởi đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ cao. Với không gian sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Trung tâm TMV Hường Xô hứa hẹn sẽ là nơi mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ Việt.

Với bề dày thành tích hơn 9 năm hình thành và phát triển, đến nay, TMV Hường Xô đã từng bước xây dựng, không ngừng phát triển khẳng định thương hiệu của mình. Luôn luôn đề cao tay nghề, chất lượng sản phẩm - dịch vụ cùng với việc luôn đón đầu các công nghệ hiện đại ngành thẩm mỹ trên thế giới, đã giúp TMV Hường Xô đạt không ít giải thưởng danh giá trong ngành làm đẹp, không những trong nước mà còn cả trên thị trường thế giới. Trong đó, phải kể đến danh hiệu “Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông” được Ban tổ chức chương trình “Thương hiệu chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp được tin dùng năm 2018” trao tặng; Huy chương "Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ 21"; Cúp vàng và Bằng khen danh giá "Bàn tay vàng dịch vụ điêu khắc" và "Thương hiệu đào tạo uy tín chất lượng" năm 2018 do Ban tổ chức chương trình “Tự hào làm đẹp Việt Nam năm 2018” trao tặng.

Chia sẻ về bí quyết giữ vững thương hiệu, liên tục nhiều năm liền nhận được giải thưởng danh giá, bà Lê Thị Hường cho biết: Kim chỉ nam của TMV Hường Xô là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu về hiệu quả dịch vụ thực hiện, chất lượng chăm sóc, cơ sở vật chất lẫn tay nghề chuyên môn cao... Đó cũng là những giá trị mà thương hiệu TMV Hường Xô theo đuổi nhiều năm nay. Với mong muốn làm đẹp cho khách hàng bằng những dịch vụ làm đẹp tiên tiến, an toàn đạt chất lượng chuẩn quốc tế, TMV Hường Xô sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa và đưa trung tâm trở thành TMV số 1 Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ cao.

Sự kiện khai trương Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật của TMV Hường Xô được diễn ra vào 8 giờ ngày 1/12/2018 tại số 130, đường Đinh Công Tráng, phường Lê Mao, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ có cơ hội là chủ nhân của 50 suất quà đầu tiên, với thời gian ưu đãi lên đến 12 tháng và được khuyến mãi lớn với việc giảm giá lên đến 70% giá trị dịch vụ.

 

.

P.V

.