Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201610/tap-huan-chuyen-de-dinh-duong-va-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-702923/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201610/tap-huan-chuyen-de-dinh-duong-va-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-702923/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Tập huấn chuyên đề dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 08/10/2016, 10:09 [GMT+7]

Tập huấn chuyên đề dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm

(Congannghean.vn)-Sáng 8/10, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp Tập huấn chuyên đề dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho công nhân, lao động hợp đồng làm cấp dưỡng trong Công an Nghệ An. Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo các phòng ban công an tỉnh và đông đảo công nhân, lao động hợp đồng làm cấp dưỡng trong Công an tỉnh.

Đồng thí Thượng Nguyễn Trọng Công, Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh khai mạc lớp tập huấn
Đồng thí Thượng úy Nguyễn Trọng Công, Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh khai mạc lớp tập huấn

Trong thời gian qua, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành vấn đề quan trọng được toàn xã hội đặc biệt quan tâm. Việc tiếp cận và sử dụng thực phẩm an toàn đang trở thành nhu cầu chính đáng và cấp bách của mỗi người dân trong đó có CBCS Công an Nghệ An. Việc tổ chức lớp tập huấn chuyên đề dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm cho công nhân, lao động hợp đồng làm cấp dưỡng tại công an các đơn vị, địa phương lần này có ý nghĩa rất thiết thực và bổ ích, mang tính quyết định trong việc kiểm tra chất lượng thực phẩm, chế độ dinh dưỡng, đáp ứng sức khỏe, thể lực cho cán bộ chiến sỹ góp phần nâng cao hiệu quả công tác và chiến đấu.

Thầy giáo Bùi Văn Đức - Nghệ nhân văn hóa ẩm thực - Trưởng khoa chế biến món ăn trường CĐ nghề Du lịch và Thương mại Nghệ An
Thầy giáo Bùi Văn Đức - Nghệ nhân văn hóa ẩm thực - Trưởng khoa chế biến món ăn trường CĐ nghề Du lịch và Thương mại Nghệ An
Tại lớp tập huấn
Tại lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/10, các học viên sẽ được các đồng chí báo cáo viên là các nghệ nhân văn hóa ẩm thực truyền đạt những kiến thức về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

.

Trọng Đại

.