Thứ Bảy, 23/12/2017, 15:09 [GMT+7]
Phòng An ninh Kinh tế

Phát động thi đua cao điểm đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết

(Congannghean.vn)-Ngày 22/12, Phòng an ninh kinh tế Công an tỉnh Nghệ An phát động đợt thi đua cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Đại tá Ngô Xuân Đề, Trưởng phòng An ninh Kinh tế phát biểu tại buổi phát động.
Đại tá Ngô Xuân Đề, Trưởng phòng An ninh Kinh tế phát biểu tại lễ phát động

Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới, sáng tạo trong chỉ đạo, chọn khâu đột phá, thi đua lập công xuất sắc đợt cao điểm tấn công, truy quét tội phạm”. Phòng an ninh kinh tế xác định phải chủ động làm tốt công tác nắm, phân tích, dự báo tình hình liên quan đến an ninh kinh tế, để chủ động tham mưu có hiệu quả cho lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp giải quyết tốt tình hình nổi lên trên lĩnh vực bảo vệ nội bộ, bảo vệ ANKT không để đột xuất bất ngờ xảy ra trên lĩnh vực phòng phụ trách. 

Đồng thời, phối hợp chặt chẽ Công an các đơn vị, địa phương; lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; bảo đảm an toàn tuyệt đối các đoàn khách quốc tế, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến tham và làm việc tại Nghệ An; chủ động phối hợp với các ngành, lực lượng liên quan bảo vệ an toàn các công trình kinh tế trọng điểm… tạo môi trường lành mạnh cho người dân vui Tết đón Xuân. Thời gian thực hiện kéo dài từ 16/12/2017 đến 28/2/2018.

Các đội công tác ký giao ước thi đua
Các đội công tác ký giao ước thi đua

 

.

Mai Hậu

.