Thứ Bảy, 07/07/2018, 10:32 [GMT+7]

Báo cáo kết quả huấn luyện đội ngũ, quân sự, võ thuật, chiến thuật

(Congannghean.vn)-Chiều 6/7, Công an huyện Tân Kỳ tổ chức báo cáo kết quả huấn luyện đội ngũ, quân sự, võ thuật, chiến thuật nâng cao năm 2018 cho CBCS đơn vị. 
Các đại biểu tham dự
Các đại biểu tham dự
Thời gian qua, tình hình ANTT trên địa bàn trong nước, trong tỉnh có nhiều diễn biễn phức tạp, khó lường. Các thể lực thù địch, phản động lợi dụng các vấn đề chính trị - xã hội để kích động các phần tử xấu tổ chức các hoạt động, phá rối an ninh, biểu tình, bạo loạn gây ra các điểm nóng về ANTT. Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, ngoài việc tổ chức công tác nắm tình hình, phòng ngừa, ngăn chặn không để các vụ việc phức tạp trên địa bàn. Công an huyện Tân Kỳ phối hợp với phòng PK20 Công an tỉnh tổ chức đợt huấn luyện chuyên sâu về quân sự, võ thuật nâng cao cho CBCS, đặc biệt đã lựa chọn, huấn luyện chuyên sâu về quân sự, võ thuật cho 01 Trung đội đặc nhiệm gồm 33 đồng chí để huấn luyện.
 
Sau 15 ngày huấn luyện nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, chương trình huấn luyện đội ngũ, quân sự, võ thuật, chiến thuật nâng cao năm 2018 cho CBCS đơn vị đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Tại các buổi huấn luyện, 100% CBCS được các giáo viên giảng dạy, huấn luyện các nội dung liên quan đến điều lệnh đội ngũ CAND, kỹ - chiến thuật, võ thuật, sử dụng thành thạo các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ… Qua đó, góp phần nâng cao trình độ, rèn luyện bản lĩnh, ý chí tấn công tội phạm và khả năng hiệp đồng tác chiến của các lực lượng khi giải quyết những tình huống đột xuất về ANTT, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi báo cáo, Trung tá Phạm Vũ Cường, Trưởng Công an huyện đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Ban chỉ đạo huấn luyện, các đồng chí giáo viên cùng toàn thể CBCS, đồng thời định hướng chỉ đạo nhiệm vụ công tác huấn luyện trong thời gian tới.
Các tiết mục trình diễn chiến thuật võ CAND và lực lượng CSCĐ triển khai đội hình giải tán đám đông.
Các tiết mục trình diễn chiến thuật võ CAND và lực lượng CSCĐ triển khai đội hình giải tán đám đông.

 

.

Xuân Bắc

.