Thứ Năm, 12/01/2017, 10:28 [GMT+7]
Chi đoàn Phòng An ninh xã hội

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019

(Congannghean.vn)-Tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2019 tổ chức vào tháng 4/2017, chiều 11/1, Đoàn thanh niên Phòng An ninh xã hội đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại biểu tham dự đại hội
Đại biểu tham dự đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác thanh niên trong Chi đoàn có nhiều chuyển biến tích cực. Đảng ủy, lãnh đạo phòng đã có nhiều chủ trương, kế hoạch chỉ đạo phong trào thanh niên, qua đó đoàn viên thanh niên trong đơn vị đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện sáng tạo của tuổi trẻ.

Nhiệm kỳ 2014-2016, Chi đoàn Phòng An ninh xã hội đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, đặc biệt trong phong trào tình nguyện, tình nghĩa, chung sức vì cộng đồng như: tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Chủ nhật đỏ” và chương trình “Tết vì người nghèo-Ất Mùi năm 2015”; Tham gia ủng hộ và trao quà cho các học sinh nghèo tại trường Tiểu học Mường Ải, huyện Kỳ Sơn…

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do ĐVTN Chi đoàn biểu diễn
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do ĐVTN Chi đoàn biểu diễn

Bên cạnh đó, Chi đoàn còn tổ chức nhiều buổi sinh hoạt chính trị, giao lưu văn nghệ, thể thao trong các ngày lễ kỉ niệm. Kết hợp họp Chi đoàn, lồng ghéo tổ chức tuyên truyền pháp luật để Đoàn viên hiểu và chấp hành tốt các quy định của nhà nước. Các Đoàn viên Thanh niên tích cực hưởng ứng các cuộc thi do cấp trên phát động, trong cuộc thi tìm hiểu “70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân” chi đoàn đã đạt giải nhất.

Đồng chí Đại tá Phan Đình Sửu, Trưởng phòng An ninh xã hội tặng hoa BCH nhiệm kỳ mới
Đồng chí Đại tá Phan Đình Sửu, Trưởng phòng An ninh xã hội tặng hoa BCH nhiệm kỳ mới

Với những hoạt động sôi nổi trong các phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ 2014-2016, Chi đoàn đã vinh dự được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, Tỉnh đoàn tặng cờ đơn vị xuất sắc tiêu biểu phong trào đoàn năm 2016; có 1 đồng chí được Bộ Công an tặng Bằng khen, Tỉnh đoàn đã tặng Bằng khen cho 5 đồng chí, Giám đốc Công an tỉnh tặng Bằng khen cho 10 đồng chí có thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Chia tay BCH khóa cũ
Chia tay BCH khóa cũ

Trong nhiệm kỳ 2017-2019 Chi đoàn đề ra mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh phong trào  “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”; phát huy tốt vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong các phong trào thanh niên và trong công tác chuyên môn.

.

Như Phương

.