Thứ Sáu, 28/07/2017, 09:45 [GMT+7]
Công đoàn Công an Nghệ An

Tọa đàm kỉ niệm 88 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

(Congannghean.vn)-Sáng 28/7, BCH Công đoàn Công an Nghệ An đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017). Tham dự có đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng ban Công an tỉnh, Chủ tịch, PCT Công đoàn các đơn vị.

Đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm
Đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Qua hơn 1 năm thành lập, Công đoàn Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 với tổng số tiền 40.000.000 đồng. Phối hợp Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hoạt động từ thiện tại 2 bản tái định cư của người dân tộc Đan Lai, trao 50 suất quà trị giá 50.000.000 đồng. Trao tặng cặp bò sinh sản cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Công an huyện Quỳ Châu. Đặc biệt hướng tới kỷ niệm 72 năm thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2017), Công đoàn đã phối hợp với Hội phụ nữ khởi công xây dựng 1 nhà tình nghĩa cho đoàn viên công đoàn Công an huyện Kỳ Sơn, dự kiến bàn giao vào giữa tháng 8/2017.

Đại diện Ban giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Hồ Văn Tứ tặng lẵng hoa tươi thắm cho Công đoàn Công an tỉnh
Đồng chí Hồ Văn Tứ tặng lẵng hoa tươi thắm cho Công đoàn Công an tỉnh

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ đã chia sẻ những khó khăn với Công đoàn Công an Nghệ An trong những ngày đầu thành lập, ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của BCH Công đoàn Công an tỉnh trong hơn một năm qua qua việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các đoàn viên Công đoàn sẽ vượt qua những khó khăn riêng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ cũng thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh tặng lẵng hoa tươi thắm cho BCH Công đoàn nhân dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

.

Phương Thủy