Thứ Sáu, 06/07/2018, 15:47 [GMT+7]
Công an Nghệ An

Bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND năm 2018

(Congannghean.vn)-Ngày 6/7/2018, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức bế giảng khoá huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND năm 2018.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng
Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Ngay từ đầu khoá học, Ban huấn luyện đã cử cán bộ trực tiếp cùng ăn, cùng ở với học viên nhằm quản lý, theo dõi hướng dẫn học viên chấp hành nội quy kỷ luật, điều lệnh nội vụ, duy trì giờ giấc học tập, sinh hoạt, hoạt động thể dục buổi sáng, thể thao buổi chiều, sinh hoạt văn hoá, văn nghệ buổi tối… Ngoài ra, trong quá trình huấn luyện, các học viên được hành quân dã ngoại và thường xuyên báo động điểm danh đột xuất vào ban đêm để rèn luyện sức khoẻ dẻo dai, tác phong nhanh nhẹn khẩn trương cho các chiến sỹ.

Quá trình giảng dạy, huấn luyện viên, các giáo viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, giảng dạy, huấn luyện đúng nội dung yêu cầu; ngoài ra đã vận dụng, lựa chọn nhiều kiến thức thực tế làm sinh động thêm bài giảng; kết thúc các môn học đều tổ chức kiểm tra nghiêm túc để làm căn cứ đánh giá, phân loại cuối khoá huấn luyện cho từng học viên. Nhờ vậy, các học viên đã nêu cao ý thức tự giác trong học tập, khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm nội quy học tập và sinh hoạt của lớp; có ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành tốt Điều lệnh CAND, nội quy khoá huấn luyện.

Kết quả học tập, 65 học viên đạt yêu cầu đạt tỷ lệ 100%, trong đó đạt khá có 32 đồng chí, trung bình khá có 31 đồng chí, trung bình có 2 đồng chí. Kết thúc khóa huấn luyện, có 7 đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen và 10 đồng chí được Giám đốc Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ biểu dương.

Các học viên được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen
Trao giấy khen cho các học viên xuất sắc
Các học viên được Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh biểu dương khen thưởng
Các học viên được Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh biểu dương khen thưởng

Sau lễ bế giảng, các chiến sỹ nghĩa vụ sẽ được điều động về nhận công tác tại các đơn vị như Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát Thi hành án và Hỗ trợ tư pháp và Trại Tạm giam Công an tỉnh.

.

Mạnh Cường

.