Thứ Tư, 20/12/2017, 09:17 [GMT+7]

Trao trả 7,5 triệu đồng cho người đánh rơi

(Congannghean.vn)-Ngày 19/12, Đội CSGT Công an TP Vinh tiến hành trao trả số tiền 7,5 triệu đồng cho anh Nguyễn Trọng Ánh (SN 1979), trú tại phường Bến Thủy, TP Vinh.
 
Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 14/12/2017, tổ công tác Đội CSGT Công an TP Vinh, do đồng chí Đại úy Trần Xuân Ngân làm tổ trưởng trong quá trình làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư chợ Vinh có nhặt được 1 chiếc ví màu đen, bên trong có 7,5 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ cá nhân khác. 
 
Sau khi nhặt được, tổ công tác báo cáo chỉ huy đội và tiến hành xác minh liên lạc với người đánh rơi. Qua xác minh, Đội CSGT Công an TP Vinh xác định chủ nhân chiếc ví trên là của anh Nguyễn Trọng Ánh. 
fs
Cán bộ đội CSGT Công an TP Vinh trao trả tài sản cho  người đánh rơi
Có mặt tại đơn vị, anh Ánh không giấu được cảm xúc khi nhận lại được tài sản của mình và cảm kích trước hành động của các đồng chí trong tổ tuần tra. Theo anh Ánh, vào thời điểm khi đang trên đường đi làm từ xã Hưng Đông về nhà riêng thì bị đánh rơi. Sau khi làm mọi thủ tục, đại diện Đội CSGT Công an TP Vinh đã tiến hành trao trả tài sản cho anh Ánh. 
 
.

PV

.