Thứ Năm, 09/01/2020, 09:16 [GMT+7]

Khu điều trị nội trú Sản khoa như khách sạn 5 sao

(Congannghean.vn)-Từ 8/1/2020, Bệnh viện Quốc tế Vinh chính thức đưa Khu điều trị nội trú cao cấp Sản khoa vào hoạt động, phục vụ nhu cầu người bệnh. Đến với khu điều trị nội trú sản khoa cao cấp, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội hưởng thụ dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.

Khu điều trị nội trú Sản khoa cao cấp của BVQT Vinh tương đương tiêu chuẩn khách sạn 5 sao
Khu điều trị nội trú Sản khoa cao cấp của BVQT Vinh tương đương tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Đến nay, qua 5 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Quốc tế Vinh tăng tốc và bứt phá những thành công, khẳng định vị thế là lựa chọn hàng đầu chăm sóc sức khỏe của người dân khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Với những chiến lược, sự đầu tư dài hạn trong những năm tiếp theo Bệnh viện phát triển những kỹ thuật đa dạng và chuyên sâu hơn cùng dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo. Trong đó, sự đổi mới liên tục, khảo sát sự hài lòng khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ Bệnh viện là một trong những nhiệm vụ trọng yếu.Minh chứng là bằng các dự án nâng cấp cải thiện hạ tầng cho các khoa chuyên môn, phục vụ trải nghiệm cao cấp hơn cho nhu cầu điều trị chăm sóc sức khỏe của người dân.

Trước đó, vào tháng 4 năm 2019, Bệnh viện đã đưa vào hoạt động khu điều trị nội trú Nhi cao cấp, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tiếp nối những kết quả trên, ngày 8/1/2020 đã đưa vào hoạt động Khu điều trị sản khoa cao cấp, tương đương tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Với khu điều trị cao cấp này, chất lượng phòng ốc được nâng cấp hơn với hệ thống sàn chống nhiễm khuẩn, nội thất cao cấp, trang bị đồng bộ hệ thống hạ tầng y tế tích hợp với đầy đủ giải pháp tổng thể gồm khí y tế, bộ theo dõi monitoring và các thiết bị đi kèm khác. Đáng chú ý, dịch vụ sinh trọn gói được xây dựng đa dạng, đầy đủ giúp các bà mẹ lựa chọn được gói với chi phí hợp lý nhất. Các thủ tục nhanh chóng, ưu đãi đặc quyền của Bảo lãnh viện phí cũng được Bệnh viện hỗ trợ tối đa, liên kết thanh toán trực tiếp với hơn 30 hãng bảo hiểm trong và ngoài nước.

Phòng bệnh được thiết kế không gian thoáng đãng
Phòng bệnh được thiết kế không gian thoáng đãng
Đến với Khu điều trị Sản khoa cao cấp, người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế
Đến với Khu điều trị Sản khoa cao cấp, người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế

Với khu điều trị Sản khoa cao cấp sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc ưu việt hơn, mẹ và bé nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng bệnh tiện nghi tiêu chuẩn khách sạn quốc tế và mức chi phí hoàn toàn phù hợp.

.

K. Chung

.