Thứ Hai, 17/08/2015, 08:15 [GMT+7]

Clip bàn thắng trận SLNA thắng Quảng Nam

Bấm Play để xem video. Nguồn: VTC

Khi các khán giả chưa ngồi ấm chỗ trên sân Vinh thì ngay ở phút thứ 4, Baba với một pha khống chế rất gọn gàng đã loại bỏ hậu vệ của QNK.QN rồi sút tung lưới thủ môn Văn Cường. Sau bàn thắng này, đội chủ sân Vinh tiếp tục chơi áp đảo và tạo ra những tình huống ngon ăn. Điển hình nhất là pha bóng ở phút 29, Baba kiến tạo rất thuận lợi nhưng đáng tiếc đội trưởng Quang Tình lại sút bóng vọt xà.
 
QNK.QN nhập cuộc có phần bị động và lối chơi cũng không thật rõ ràng. Thế nhưng họ lại gặp may ở phút 35: Sau cú căng ngang của Văn Thuận, Patiyo đã gỡ hòa 1-1 cho đội khách. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Phi Sơn đã có cơ hội nâng tỷ số lên 2-1 cho SLNA nhưng anh lại đệm bóng ra ngoài ở tình huống sút vào trong còn khó hơn.
 
Hiệp 2, cả SLNA lẫn QNK.QN tiếp tục chơi cởi mở. Phút 62, sau cú phất bóng dài của Hoàng Thịnh, Baba lại tỏa sáng, phá bẫy việt vị thành công rồi lừa qua cả thủ môn Văn Cường trước khi ghi bàn. Nhưng đến phút 78, trong một tình huống lộn xộn, Suleiman đã nhanh chân sút bóng cận thành gỡ hòa 2-2 cho đội khách. Ở 10 phút cuối trận, SLNA đã chơi đầy nỗ lực và được đền đáp với bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 của tiền đạo Abdul ở phút 83. 
 
Với chiến thắng có được, SLNA đã có 32 điểm, qua đó chiếm luôn vị trí thứ 7 của ĐT.LA (31 điểm). Chiến thắng này cũng giúp cho đội bóng xứ Nghệ mơ về một trí đẹp khi V-League 2015 hạ màn.
 
ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
SLNA: Nguyên Mạnh; Đình Đồng, Mạnh Hùng, Ngọc Hải, Đình Hoàng; Phi Sơn (Tuấn Tài 79’), Quang Tình, Hoàng Thịnh, Xuân Thắng (Thế Cường 72’), Baba, Abdul (Ngọc Toàn 86’).
QNK.QN: Văn Cường, Mạnh Toàn, Hoàng Vissai, Thanh Trung, Patiyo, Chí Huynh (Văn Hậu 85’), Văn Hà, Văn Minh (Huy Hùng 77’), Anh  Tuấn, Văn Thuận (Minh Tuấn 58’), Suleiman.

 

.

PV