Thứ Hai, 02/02/2015, 08:37 [GMT+7]
Công an Nghệ An

Trao 60 suất quà Tết cho hộ nghèo tại Quỳ Châu

(Congannghean.vn)-Nối tiếp các hoạt động tình nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, vừ qua, Công an Nghệ An phối hợp với Công an huyện Quỳ Châu và chính quyền địa phương trao 60 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo ở xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu. 

Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh  trao 60 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo  ở xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu
Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao 60 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo ở xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu
Những năm qua, Công an Nghệ An đã có nhiều việc làm giúp đỡ bà con nhân dân nơi đây như: Trao 86 con bò sinh sản cho các hộ nghèo, tặng xe đạp, cặp sách cho các em học sinh khó khăn và hỗ trợ xây mới nhà bếp bán trú cho học sinh tiểu học… Đợt này, lãnh đạo Công an tỉnh và Công an huyện Quỳ Châu đã trao 60 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Châu Hoàn. 
 
Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của Công an Nghệ An  với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, hẻo lánh. Qua đó, tạo mối quan hệ gắn bó hơn nữa giữa lực lượng Công an với quần chúng nhân dân. Những món quà này sẽ góp phần giúp các hộ gia đình nghèo đón Tết Ất Mùi 2015 vui vẻ, sung túc hơn.
.

Minh Khôi

.