Thứ Sáu, 16/10/2015, 15:30 [GMT+7]

Gặp mặt tọa đàm nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam


(Congannghean.vn)-Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) và 5 năm Ngày Phụ ữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2015), sáng 16/10, Hội Phụ nữ Công an Tỉnh Nghệ An đã tổ chức gặp măt, tọa đàm. Đến dự có các đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, Hồ Văn Tứ, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, và chị em phụ nữ  đại diện cho các chi hội phụ nữ cơ sở.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Công an tỉnh
Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Công an tỉnh

85 năm qua, phụ nữ Việt Nam đã không ngừng khẳng định được vị thế trong xã hội. Phụ nữ ngày nay không chỉ giỏi nội trợ mà còn là những người làm kinh tế giỏi, đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Cùng với sự phát triển chung của Hội LHPN cả nước, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Nghệ An đã phát huy truyền thống Xô Viết anh hùng, noi gương các thế hệ cách mạng tiền bối; giữ gìn, phát huy nét đẹp ngàn đời của phụ nữ xứ Nghệ. Qua các chặng đường cách mạng, phụ nữ Công an Nghệ An đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiết mục văn nghệ của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chúc mừng tại buổi tọa đàm
Tiết mục văn nghệ của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chúc mừng tại buổi tọa đàm
Toàn cảnh buổi tọa đàm
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Phong trào phụ nữ ngày càng đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong hội viên phụ nữ; nhiều chị em đã trở thành những tấm gương tiêu biểu trong mọi lĩnh vực công tác, chiến đấu của Công an Nghệ An, xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang trong thời kỳ mới.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Cầu cũng đã trao đổi, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của chị em phụ nữ, đồng thời đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ Công an Nghệ An phát huy mạnh mẽ hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, chuyên môn; vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vươn lên khẳng định mình trên mọi lĩnh vực công tác, phấn đấu là phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

.

Phương Thủy

.