Thứ Sáu, 26/02/2016, 11:09 [GMT+7]
Công an tỉnh

Tổ chức lễ giao nhận quân năm 2016

(Congannghean.vn)-Sáng 26/2/2016, tại Phòng Cảnh sát cơ động, Công an Tỉnh đã tổ chức buổi lễ giao nhận quân phục vụ có thời hạn trong CAND năm 2016.

Sau một thời gian thực hiện công tác xét tuyển chọn, Công an Nghệ An đã phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan tuyển chọn 199 chiến sĩ đủ điều kiện phục vụ có thời hạn trong CAND. Đây là những chiến sỹ mới, sẽ được huấn luyện kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ, quân sự, võ thuật… để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các chiến sĩ trong lễ giao nhận quân
Các chiến sĩ trong lễ giao nhận quân

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Dần – Phó giám đốc Công an Tỉnh đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các chiến sĩ mới ra sức tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, năng lực công tác và sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy CAND, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các bậc cha anh đi trước, xứng đáng là người chiến sĩ CAND.

Các đại biểu đến dự lễ giao nhận quân
Các đại biểu đến dự lễ giao nhận quân

Thay mặt cho 199 chiến sĩ được tuyển chọn tham gia phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND lần này, chiến sĩ Nguyễn Hồng Quân (SN 1996) trú tại xã Nghi Đức, TP Vinh đã phát biểu, bày tỏ quyết tâm rèn luyện phấn đấu, học tập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà tổ chức giao phó.

Đại tá Nguyễn Tiến Dần - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Dần - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

 Kết thúc buổi lễ, Công an Tỉnh tiến hành bàn giao cho các đơn vị nhận quân. Trong số 199 chiến sĩ, có 46 chiến sĩ phục vụ tại Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp 40 chiến sĩ, Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An 48 chiến sĩ và Công an Tỉnh Nghệ An 65 chiến sĩ. Thời gian phục vụ là 3 năm.

Chiến sĩ Nguyễn Hồng Quân thay mặt cho 199 chiến sĩ bày tỏ quyết tâm rèn luyện học tập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao
Chiến sĩ Nguyễn Hồng Quân thay mặt cho 199 chiến sĩ bày tỏ quyết tâm rèn luyện học tập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

Được phục vụ trong CAND là một môi trường thuận lợi giúp các chiến sỹ có điều kiện phấn đấu, cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp bảo vệ, giữ gìn ANTT.

.

Hằng Nga