Thứ Năm, 15/09/2016, 15:27 [GMT+7]

Prudential khai trương mô hình văn phòng tổng đại lý

(Congannghean.vn)-Ngày 15/09/2016, Prudential chính thức khai trương mô hình măn phòng mổng đại lý (VPTĐL) theo tiêu chuẩn chất lượng mới tại Km 54, Quốc Lộ 48, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Trước đó, Prudential đã đưa 20 mô hình VPTĐL  mới đi vào hoạt động tại các tỉnh Quảng Ngãi, Đà Lạt, Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, TP HCM, Hà Nội, Bến Tre, Nghệ An, Quảng Ninh.

Đại diện công ty Prudential và các địa biểu trao qùa cho học sinh nghèo
Đại diện công ty Prudential và các đại biểu trao qùa cho học sinh nghèo

Tại buổi lễ khai trương VPTĐL lần này, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An Prudential đã trao tặng 34 suất học bổng cho học sinh nghèohiếu học tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng với tổng trị giá là 34 triệu đồng.

Các VPTĐL này được xây dựng dựa trên “Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo” của Prudential thông qua Tiêu chuẩn dịch vụ mới, Hình ảnh thương hiệu và Chất lượng dịch vụ đồng bộ. Theo đó, Prudential sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ hệ thống văn phòng ấn tượng, hiện đại, thương hiệu đồng nhất và dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt, tại đây với dịch vụ bảo hiểm một cửa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, đơn giản sẽ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, VPTĐL tiêu chuẩn mới cũng sẽ tạo nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng khi được tiếp đón và phục vụ chu đáo, tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi để nâng cao chất lượng dịch vụ. Môi trường làm việc trong không gian mở tại đây cũng giúp tương tác trong nội bộ Prudential cũng như với khách hàng tốt hơn.

.

P.V

.