Thứ Ba, 13/09/2016, 08:55 [GMT+7]

Bế giảng lớp Đại học Cảnh sát nhân dân hệ vừa làm vừa học khóa 3

(Congannghean.vn)-Ngày 12/9, Học viện CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An tố chức lễ bế giảng lớp Đại học CSND khóa 3 (niên khóa 2010 – 2016) hệ vừa làm vừa học. Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Thiếu tướng, PGS, Tiến sỹ Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND; Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng nghiệp vụ thuộc Học viện CSND và Công an tỉnh Nghệ An.

Toàn cảnh lễ bế giảng
Toàn cảnh lễ bế giảng
Các đại biểu tham dự buổi lễ bế giảng.
Các đại biểu tham dự buổi lễ bế giảng.

Sau 6 năm học tập, 194 học viên lớp Đại học CSND khóa 3 hệ vừa làm vừa học mở tại Nghệ An là những cán bộ, chiến sỹ Công an Nghệ An chưa qua đào tạo trình độ đại học đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, những tri thức và phương pháp tư duy khoa học, kỹ năng thực tiễn… nhằm đáp ứng yêu cầu công tác của ngành Công an.Việc tổ chức lớp học được thực hiện theo đúng chương trình đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an phê duyệt. Kết thúc khóa học, có 192/194 học viên tốt nghiệp đạt 98,96%.

Thiếu tướng, PGS,Tiến sỹ Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biếu tại buổi lễ bế giảng.
Đồng chí Thiếu tướng, PGS,Tiến sỹ Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biếu tại buổi lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, PGS,Tiến sỹ Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND khẳng định, công tác đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sỹ nhất là tại các địa phương để đáp ứng nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự trong tình hình mới là hết sức cần thiết.

Thiếu tướng Đặng Xuân Khang chúc mừng các tân cử nhân vừa hoàn thành khóa học và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã lĩnh hội vào thực thi nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng học tập, rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới, xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu căn dặn số học viên tại lễ bế giảng
Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh trân trọng cám ơn Học viện CSND đã quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp với Công an tỉnh tổ chức thành công khóa học.

Đồng chí Giám đốc cũng chúc mừng, biểu dương các học viên đã khắc phục khó khăn, vừa nỗ lực học tập đạt kết quả cao, vừa đảm nhận, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị; đồng thời mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã học phục vụ ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT, góp phần cùng toàn lực lượng CAND nói chung, công an Nghệ An nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng, PGS,Tiến sỹ Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.
Đồng chí Thiếu tướng, PGS,Tiến sỹ Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Tại lễ bế giảng có 20 học viên được Giám đốc Học viện CSND tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào của lớp.

Thiếu tướng, PGS,Tiến sỹ Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao giấy khen cho 20 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào của lớp.
Đồng chí Thiếu tướng, PGS,Tiến sỹ Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao giấy khen cho 20 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào của lớp.

 

.

Xuân Bắc

.