Thứ Năm, 25/01/2018, 09:49 [GMT+7]

Công tác hậu cần - kỹ thuật chủ động đi trước, phục vụ kịp thời, tận tình

(Congannghean.vn)-Ngày 24/01/2018, Phòng Hậu cần – Kỹ thuật Công an tỉnh Nghệ An tổ chức triển khai chương trình công tác năm 2018. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Dung, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, ban Công an tỉnh, cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ phòng Hậu cần - Kỹ thuật.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Dung, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị
Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Dung, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Năm 2017, bám sát sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; sự nỗ lực, đoàn kết của CBCS, công nhân viên lao động, phòng Hậu cần – Kỹ thuật Công an tỉnh đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công tác tham mưu trên lĩnh vực công tác hậu cần – kỹ thuật ngày càng chủ động, nhạy bén, kịp thời và hiệu quả. Công tác tiếp nhận, mua sắm, trang cấp và quản lý tài sản đạt được nhiều kết quả nổi bật, góp phần tăng cường tiềm lực hậu cần – kỹ thuật của Công an tỉnh và Công an các đơn vị, địa phương. Với những kết quả trên, phòng Hậu cần - Kỹ thuật đã được UBND tỉnh tặng 02 Bằng khen, 05 cá nhân được Bộ Công an tặng Bằng khen, hàng chục cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen và được Tổng cục Chính trị CAND tặng Cờ thi đua năm 2017.

Đồng chí Đại tá Trần Thăng Long phát biểu tại Hội nghị.
Đồng chí Đại tá Trần Thăng Long, Trưởng phòng Hậu cần - Kỹ thuật phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Dung, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương về những thành tích của phòng Hậu cần – Kỹ thuật trong năm qua. Về nhiệm vụ trong năm 2018, đồng chí Phó Giám đốc nhấn mạnh phòng Hậu cần – Kỹ thuật phải luôn chủ động trong tất cả mọi lĩnh vực được giao. Lực lượng hậu cần phải luôn đi trước để phục vụ hiệu quả công tác chiến đấu thường xuyên và đột xuất của Công an tỉnh cũng như Công an các đơn vị địa phương; lãnh đạo phòng phải thật sự gương mẫu, là tấm gương cho cán bộ, chiến sỹ noi theo.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Dung, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho các cá nhân.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Dung, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân.

Nhân dịp triển khai công tác năm, đồng chí Phó Giám đốc cũng đã trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017.

.

Đức Vũ

.