Chủ Nhật, 13/08/2017, 15:06 [GMT+7]
CLB Công an hưu trí TP Vinh

Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích Kim Liên

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày cách mạng tháng 8 thành công, Quốc khánh 2/9 và ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2017), Đoàn cán bộ CLB Công an hưu trí TP Vinh tổ chức dâng hương, dâng hoa lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên.

 

 

CLB Công an hưu trí TP Vinh dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên

Tại đây, các đồng chí trong Ban chủ nhiệm và các thành viên kiêm Trưởng ban liên lạc Công an hưu trí các phường xã đại diện cho hơn 1.300 hội viên của CLB Công an hưu trí TP Vinh đã kính cẩn dâng lẵng hoa tươi thắm và thắp nén hương thơm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh bày tỏ tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn, kính trọng sâu sắc đối với tư tưởng vĩ đại và cuộc đời cao đẹp của Người. Đồng thời, nguyện hứa sẽ luôn trung thành với Đảng, tận tụy với nhân dân, thực hiện 6 lời dạy của Bác đối với lực lượng CAND.

 

CLB Công an hưu trí TP Vinh dâng hoa, dâng hương lên Bác
CLB Công an hưu trí TP Vinh dâng hương lên anh linh của Người

Mặc dù tuổi cao và đã nghỉ hưu, nhưng thời gian qua, các cán bộ Công an hưu trí của TP Vinh vẫn luôn tích cực tham gia hoạt động trong các tổ chức chính trị, kinh tế, xã hội và được cấp ủy, chính quyền các cấp đánh giá cao về sự hoạt động của CLB. Đặc biệt, các đồng chí vẫn luôn giữ vững phẩm chất đạo đức của người chiến sĩ Công an trên quê hương Bác Hồ kính yêu.

Các hội viên CLB Công an hưu trí TP Vinh chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Kim Liên
Các hội viên CLB Công an hưu trí TP Vinh chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Kim Liên

 

.

Hằng Nga