Chủ Nhật, 14/04/2019, 09:27 [GMT+7]

Bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ nhiều loại ma túy

Khoảng 16h ngày 12/4/2019 trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn thôn Xuân Thiên, xã Dân Lực, tổ công tác của công an huyện Triệu Sơn đã phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 36A-384.95 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính…
 

Qua kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện và thu giữ trên xe 3 túi ni lông bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể (nghi là ma túy đá); 2 túi ni lông có chứa 386 viên nén hồng, 4 viên nén màu xanh (nghi là hồng phiến) và một túi ni lông có chứa chất màu trắng dạng đục (nghi là heroin).

2 đối tượng Lê Xuân Lĩnh (trái) và Nguyễn Văn Tùng cùng số ma túy thu giữ.
2 đối tượng Lê Xuân Lĩnh (trái) và Nguyễn Văn Tùng cùng số ma túy thu giữ.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và niêm phong vật chứng về trụ sở công an huyện để điều tra làm rõ.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng bị bắt  khai nhận tên là: Lê Xuân Lĩnh, sinh năm 1989, ở xã Xuân Thịnh và Nguyễn Văn Tùng, sinh năm 1988, ở xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn . Số tang vật mà công an huyện Triệu Sơn thu giữ là heroin, ma túy đá và hồng phiến các đối tượng mua về để bán kiếm lời và sử dụng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng./.

.

Nguồn: Công an Thanh Hóa