Thứ Tư, 08/08/2018, 15:08 [GMT+7]
Công an tỉnh Nghệ An

Khai giảng lớp nhận thức về Đảng năm 2018

(Congannghean.vn)-Sáng 8/8, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức khai giảng lớp nhận thức về Đảng năm 2018 cho 93 quần chúng ưu tú thuộc các Đảng bộ, Chi bộ Công an tỉnh và Cảnh sát PC&CC Nghệ An. Tham dự, có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng trong công an tỉnh, Cảnh sát PC&CC và đông đảo các học viên.
Toàn cảnh buổi khai mạc
Toàn cảnh buổi khai mạc
Trong thời gian 7 ngày, 93 đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được các giảng viên truyền đạt, nghiên cứu các nội dung cụ thể gồm: Khái quát lịch sự Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt nam. 
Đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Thư - Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác quần chúng, trưởng ban chỉ đạo lớp phát biểu
Đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Thư - Trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác quần chúng, trưởng ban chỉ đạo lớp phát biểu tại buổi khai giảng
Đông đảo các học viên tham gia
Đông đảo các học viên tham gia
Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm tạo điều kiện cho những quần chúng ưu tú đang công tác, chiến đấu tại các đơn vị rèn luyện phấn đấu sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 
.

Cao Loan – Đình Hưng

.